Giới thiệu chung > Nhiệm vụ của lãnh đạo
       1. Đồng chí Huỳnh Văn Tâm - Giám đốc Sở:
       Phụ trách chung, trực tiếp phụ trách: công tác cán bộ, công chức, viên chức Hành chính - Sự nghiệp của tỉnh, cán bộ doanh nghiệp nhà nước; vị trí việc làm, cơ cấu chức danh công chức, viên chức; cải cách chế độ công vụ, công chức; đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức và cán bộ, công chức cấp xã; chế độ tiền lương và các chế độ đãi ngộ đối với cán bộ, công chức, viên chức, lao động hợp đồng trong cơ quan, tổ chức hành chính, đơn vị sự nghiệp công lập; công tác Tổ chức bộ máy, biên chế; quản lý các tổ chức Hội; công tác Thi đua- Khen thưởng; công tác Văn phòng Sở.
       Là Chủ tài khoản của cơ quan.

2. Đồng chí Võ Quốc Hùng - Phó Giám đốc Sở:
       Giúp Giám đốc Sở phụ trách những công việc liên quan đến công tác cải cách hành chính ở địa phương; công tác thanh tra kiểm tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo liên quan đến công tác nội vụ ở địa phương; công tác Văn thư - Lưu trữ của địa phương. Điều hành công việc chung khi Giám đốc Sở đi vắng.

3. Đồng chí Trần Đại Thắng - Phó Giám đốc Sở:
       Giúp Giám đốc Sở phụ trách những việc liên quan đến công tác xây dựng chính quyền; bầu cử Đại biểu Quốc hội, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân các cấp; cán bộ công chức cấp xã và những người hoạt động không chuyên trách ở cấp xã; địa giới hành chính và phân loại đơn vị hành chính; quy chế dân chủ ở cơ sở (cơ quan, đơn vị hành chính sự nghiệp, doanh nghiệp nhà nước và xã, phường, thị trấn); công tác Dân vận của Chính quyền; công tác Thanh niên. Đồng thời, giúp Giám đốc Sở giám sát, kiểm tra công tác Tổ chức bộ máy, biên chế; quản lý các tổ chức Hội ở địa phương.

4. Đồng chí Hồ Hải Tần - Phó Giám đốc Sở Nội vụ kiêm Trưởng Ban Tôn giáo tỉnh:
       Giúp Giám đốc Sở phụ trách những công việc liên quan đến công tác tôn giáo ở địa phương và một số công việc khác khi được Giám đốc Sở phân công.
(Theo Quyết định số 1677/QĐ-SNV ngày 27/11/2017 của Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Gia Lai)