Tin tức chuyên môn > Công tác Thanh niên > Thông báo về việc tổ chức các lớp bồi dưỡng ngành Nội vụ năm 2014

Thông báo về việc tổ chức các lớp bồi dưỡng ngành Nội vụ năm 2014

11/08/2014

Ngày 01/8/2014 Trường Đào tạo Bồi dưỡng Cán bộ Công chức đã ban hành văn bản số 937/TĐTBD-ĐTBD về việc tổ chức các lớp bồi dưỡng ngành Nội vụ năm 2014. Theo đó, Trường đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức phối hợp với các Vụ thuộc Bộ Nội vụ tổ chức 05 lớp bồi dưỡng cho công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị thuộc và trực thuộc Bộ Nội vụ, các Bộ, ngành Trung ương, Sở Nội vụ, phòng Nội vụ các tỉnh thành phố trực thuộc Trung ương:
- Lớp Bồi dưỡng kiến thức về xây dựng chính quyền địa phương;
- Lớp Bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng;
- Lớp tập huấn Luật Viên chức và nghiệp vụ khoa học tổ chức nhà nước;
- Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác quản lý nhà nước về Hội và tổ chức Phi Chính phủ;
- Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Văn thư - Lưu trữ.
Thời gian, địa điểm, đối tượng và nội dung cụ thể, xem chi tiết tại đây.