Tin tức chuyên môn > Công chức, Viên chức > Tuyển dụng, nâng ngạch > Về việc tài liệu ôn tập; phổ biến nội quy, quy chế; hướng dẫn thi trắc nghiệm; phát giấy báo dự thi;

Về việc tài liệu ôn tập; phổ biến nội quy, quy chế; hướng dẫn thi trắc nghiệm; phát giấy báo dự thi; triệu tập thí sinh dự thi; địa điểm, thời gian khai mạc kỳ thi và tổ chức thi vòng 1, kỳ thi tuyển công chức năm 2020 của tỉnh

18/12/2020

Hội đồng thi tuyển công chức năm 2020 của tỉnh Gia Lai thông báo cho người dự tuyển (người đăng ký dự tuyển gọi chung là thí sinh) Danh mục tài liệu ôn tập; phổ biến nội quy, quy chế, phát giấy báo dự thi; thời gian và địa điểm khai mạc và thi vòng 1 kỳ thi tuyển công chức năm 2020 của tỉnh như sau:
       1. Về danh mục tài liệu ôn tập: Người đăng ký dự thi kỳ thi tuyển công chức năm 2020 của tỉnh tự ôn thi theo Danh mục tài liệu, tải tại đây.
       2. Thời gian, địa điểm tổ chức khai mạc và thi vòng 1:
       2.1 Địa điểm khai mạc và thi: Tại Phân hiệu Trường Đại học Nông lâm thành phố Hồ Chí Minh tại Gia Lai, địa chỉ: Trần Nhật Duật, thôn 1, xã Diên Phú, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai.
       2.2 Thời gian khai mạc và tổ chức thi:
       - Thời gian khai mạc: 01 buổi, vào lúc 13 giờ 30 phút ngày 06/01/2021;
       - Thời gian thi (2,5 ngày): Từ ngày 07/01 - 09/01/2021 (có lịch thi cụ thể theo từng ca thi, ngày thi, phần thi và sơ đồ phòng thi Hội đồng thi thông báo sau).
       3. Triệu tập thí sinh dự thi:
       - Thí sinh dự thi có tên trong danh sách kèm theo Quyết định số 688/QĐ-UBND ngày 11/12/2020 được Hội đồng thông báo (tại Thông báo số 02/TB-HĐT ngày 11/12/2020), Hội đồng thi đề nghị thí sinh có mặt tại địa điểm khai mạc và thi theo đúng thời gian quy định như đã nêu ở trên;
       - Danh sách thí sinh được bố trí theo từng ca thi, phần thi, ngày thi và phòng thi sẽ được đăng tải trên trang website của Sở Nội vụ tại địa chỉ: http://snv.gialai.gov.vn. Mọi thông tin có liên quan đến kỳ thi tuyển đề nghị thí sinh thường xuyên theo dõi trên trang website của Sở Nội vụ tại địa chỉ trên.
       - Nội quy, quy chế kỳ thi; hướng dẫn thi trắc nghiệm trên máy tính; lịch thi; phát giấy báo dự thi và điều chỉnh thông tin thí sinh (nếu có) được đăng tải trên website của Sở Nội vụ tỉnh Gia Lai (http://snv.gialai.gov.vn) và niêm yết công khai tại điểm thi và đồng thời giám thị sẽ phổ biến, hướng dẫn tại phòng thi trước khi thi.

Chi tiết Thông báo xem tại đây./.