Tin tức chuyên môn > Công chức, Viên chức > Triệu tập cán bộ, công chức, viên chức đủ điều kiện dự thi nâng ngạch công chức, thăng hạng chức da

Triệu tập cán bộ, công chức, viên chức đủ điều kiện dự thi nâng ngạch công chức, thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức lên chuyên viên và tương đương năm 2019

09/12/2019

Hội đồng thi nâng ngạch công chức, thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức lên ngạch chuyên viên và tương đương năm 2019 của tỉnh Gia Lai thông báo đến các Sở, Ban, ngành tỉnh, UBND các huyện, thị xã, thành phố và cán bộ, công chức, viên chức có đủ điều kiện, tiêu chuẩn dự thi nâng ngạch công chức, thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức biết, cụ thể như sau:
1. Triệu tập danh sách 393 cán bộ, công chức, viên chức đủ các điều kiện, tiêu chuẩn dự thi nâng ngạch công chức, thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức lên ngạch chuyên viên và tương đương năm 2019 (Danh sách thí sinh đủ tiêu chuẩn, điều kiện được đính kèm theo tại Quyết định số 734/QĐ-UBND ngày 05/12/2019 của UBND tỉnh, tải tại đây).
2. Thời gian và địa điểm thi; khai mạc và phổ biến nội quy, quy chế
2.1. Khai mạc kỳ thi và phổ biến nội quy, quy chế:
          Khai mạc và phổ biến nội quy, quy chế kỳ thi vào lúc 14 giờ 00’ chiều ngày 20/12/2019 tại Trường CĐSP Gia Lai, số 126 Lê Thánh Tôn, TP.Pleiku, tỉnh Gia Lai.
2.2. Thời gian thi:
          - Thời gian thi vòng 1: vào lúc 7 giờ 00’ sáng ngày 21/12/2019 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai;
          - Thời gian thi vòng 2 (đối với thí sinh đã thi và đạt vòng 1): vào lúc 7 giờ 00’ sáng ngày 12/01/2020 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai (Hội đồng sẽ thông báo cụ thể sau).
3. Lệ phí dự thi nâng ngạch công chức, thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức: 600.000 đồng/người/lần (thí sinh nộp lệ phí vào ngày khai mạc và phổ biến nội quy, quy chế của kỳ thi).

Lưu ý: Những thông tin chi tiết về kỳ thi nâng ngạch công chức, thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức lên ngạch chuyên viên tương đương năm 2019 (Lịch thi, các thông báo; Nội quy, quy chế thi, điểm thi...) sẽ được thông báo và đăng tải công khai trên website của Sở Nội vụ tỉnh Gia Lai tại địa chỉ: http://snv.gialai.gov.vn.

Chi tiết Thông báo, tải tại đây./.