Tin tức chuyên môn > Công chức, Viên chức > Hướng dẫn nội dung tài liệu ôn tập; Địa điểm phổ biến nội quy, quy chế, phát giấy báo dự thi; Địa đi

Hướng dẫn nội dung tài liệu ôn tập; Địa điểm phổ biến nội quy, quy chế, phát giấy báo dự thi; Địa điểm và thời gian tổ chức thi, kì thi tuyển công chức năm 2018 của tỉnh

21/03/2019

Ngày 21/3/2019, Hội đồng thi tuyển công chức năm 2018 của tỉnh ban hành Văn bản số 03/TB-HĐT thông báo cho thí sinh về danh mục tài liệu ôn tập; Địa điểm phổ biến nội quy, quy chế, phát giấy báo dự thi; Địa điểm và thời gian tổ chức thi, kỳ thi tuyển công chức năm 2018 của tỉnh, cụ thể như sau:
       1. Về tài liệu ôn tập:
           Xem tại đây.
       2. Thời gian và địa điểm tổ chức thi:
          - Địa điểm thi: Trường CĐSP Gia Lai, tại địa chỉ 126 Lê Thánh Tôn - TP.Pleiku - tỉnh Gia Lai;
          - Thời gian tổ chức thi: 02 ngày (ngày 20/4/2019 và ngày 21/4/2019).
       3. Triệu tập thí sinh:
          - Hội đồng thi đề nghị thí sinh có mặt tại các địa điểm thi đúng vào lúc 7 giờ 00 phút, ngày 20/4/2019 để khai mạc kỳ thi, phổ biến nội quy, quy chế, lịch thi, phát giấy báo dự thi, điều chỉnh và bổ sung thông tin thí sinh.
          - Danh sách thí sinh bố trí phòng thi, số báo danh sẽ được đăng tải tại website của Sở Nội vụ tại địa chỉ: http://snv.gialai.gov.vn; Mọi thông tin có liên quan đến kỳ thi đề nghị thí sinh thường xuyên theo dõi trên website của Sở Nội vụ./.