Tin tức chuyên môn > Công chức, Viên chức > Thông báo danh sách thí sinh phòng thi và số báo danh thí sinh dự thi; lịch thi vòng 1; hướng dẫn th

Thông báo danh sách thí sinh phòng thi và số báo danh thí sinh dự thi; lịch thi vòng 1; hướng dẫn thi trắc nghiệm trên máy tính; Nội quy, quy chế kỳ thi tuyển công chức năm 2020 của tỉnh Gia Lai

25/12/2020

Hội đồng thi tuyển công chức năm 2020 của tỉnh Gia Lai thông báo cho người dự thi tuyển công chức năm 2020 biết danh sách phòng thi, số báo danh dự thi; lịch thi vòng 1; hướng dẫn thi trắc nghiệm vòng 1 trên máy tính; Nội quy, quy chế kỳ thi tuyển công chức năm 2020 của tỉnh Gia Lai như sau:
       1. Danh sách phòng thi, số báo danh dự thi; lịch thi vòng 1; hướng dẫn thi trắc nghiệm vòng 1 trên máy tính; Nội quy, quy chế kỳ thi tuyển công chức năm 2020 của tỉnh Gia Lai:
       - Lịch thi Vòng 1 (Thi trắc nghiệm trên máy vi tính), tải tại đây;
       - Danh sách phòng thi Vòng 1, Kỳ thi tuyển công chức năm 2020 - Phần thi: Kiến thức chung, tải tại đây;
       - Danh sách phòng thi Vòng 1, Kỳ thi tuyển công chức năm 2020 - Phần thi: Tiếng Anh, tải tại đây;
       - Hướng dẫn thí sinh sử dụng phần mềm thi trắc nghiệm, tải tại đây;
       - Nội quy, quy chế, tải tại đây.

2. Địa điểm, thời gian khai mạc kỳ thi tuyển công chức năm 2020 của tỉnh theo Thông báo số 04/TB-HĐTDCC ngày 18/12/2020 của Hội đồng thi tuyển công chức của tỉnh Gia Lai.
       Hội đồng thi đề nghị người dự thi có mặt tại địa điểm thi đúng thời gian quy định để khai mạc kỳ thi và tiến hành thi trắc nghiệm vòng 1 trên máy tính (theo lịch thi đã được đính kèm theo Thông báo này). Mọi thông tin có liên quan đến kỳ thi đề nghị thí sinh thường xuyên theo dõi trên website của Sở Nội vụ.
       Hội đồng thi tuyển công chức năm 2020 của tỉnh Gia Lai thông báo để người dự thi biết, thực hiện.

Chi tiết Thông báo, tải tại đây./.