You have an old version of Adobe's Flash Player. Get the latest Flash player.

CHUYÊN MỤC

Tin tức chuyên môn > Công chức, Viên chức > Thông báo Danh sách người đăng ký dự tuyển có đủ điều kiện dự thi, kỳ thi tuyển công chức năm 2020 c

Thông báo Danh sách người đăng ký dự tuyển có đủ điều kiện dự thi, kỳ thi tuyển công chức năm 2020 của tỉnh Gia Lai

13/12/2020

Thực hiện Quyết định số 688/QĐ-UBND ngày 11/12/2020 của UBND tỉnh, Hội đồng thi tuyển công chức của tỉnh Gia Lai thông báo danh sách người đăng ký dự tuyển có đủ điều kiện dự thi, kỳ thi tuyển công chức năm 2020 của tỉnh, như sau:
       1. Danh sách 902 người đăng ký dự tuyển có đủ điều kiện dự thi được UBND tỉnh phê duyệt tại Quyết định số 688/QĐ-UBND ngày 11/12/2020, tải tại đây.
       2. Lưu ý đối với người đăng ký dự tuyển:
       - Trường hợp người dự tuyển trong danh sách đủ điều kiện dự thi có thông tin không đầy đủ hoặc thông tin sai sót cần điều chỉnh, bổ sung, đề nghị người dự tuyển ghi vào phiếu yêu cầu điều chỉnh nộp lại cho giám thị vào buổi sáng ngày khai mạc kỳ thi. Mẫu Phiếu đính chính thông tin, tải tại đây.
       - Đối với người dự tuyển được miễn thi phần ngoại ngữ (vòng 1), đề nghị cần lưu ý sau: Miễn thi môn ngoại ngữ trong trường hợp môn nghiệp vụ chuyên ngành không phải là ngoại ngữ nếu có một trong các điều kiện sau: có bằng tốt nghiệp đại học, sau đại học về ngoại ngữ; có bằng tốt nghiệp đại học, sau đại học ở nước ngoài hoặc tốt nghiệp đại học, sau đại học tại cơ sở đào tạo bằng tiếng nước ngoài ở Việt Nam; người dự tuyển vào công chức công tác ở vùng dân tộc thiểu số là người dân tộc thiểu số hoặc có chứng chỉ tiếng dân tộc thiểu số được cấp có thẩm quyền công nhận và phải trong thời hạn người dự tuyển nộp Phiếu đăng ký dự tuyển, kể từ ngày thông báo cho đến khi kết thúc thời hạn tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển vào ngày 31/8/2020.
       - Riêng phần thi tin học người dự tuyển không phải thi do tổ chức thi vòng 1 trên máy tính.
       - Trường hợp người dự tuyển được hưởng chính sách ưu tiên như: con thương binh, người hưởng chính sách như thương binh, con của người nhiễm chất độc hóa học, người hoàn thành nghĩ vụ quân sự,... nếu phát hiện giấy tờ không hợp lệ hoặc có hành vi gian dối thì sẽ bị hủy bỏ kết quả kỳ thi theo quy định.
       - Trường hợp người dự tuyển có hành vi gian lận trong việc kê khai Phiếu đăng ký dự tuyển hoặc cơ quan có thẩm quyền tuyển dụng phát hiện sử dụng văn bằng, chứng chỉ không đúng quy định thì sẽ bị hủy kết quả trúng tuyển và thông báo công khai trên phương tiện thông tin đại chúng và không tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển trong một kỳ tuyển dụng tiếp theo theo quy định của pháp luật hiện hành.

Chi tiết Thông báo, tải tại đây./.
Lượt xem: 5754
 
Copyright © 2018 Bản quyền thuộc về Sở Nội vụ tỉnh Gia Lai - Địa chỉ: 03 Hai Bà Trưng - TP.Pleiku - Gia Lai
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Đình Tiến - Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Gia Lai
Giấy phép số: 02/GP-TTĐT ngày 23/5/2018 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.