Tin tức chuyên môn > Cải cách hành chính > Tin về CCHC > Sử dụng Zalo để tra cứu thông tin

Sử dụng Zalo để tra cứu thông tin

18/11/2019

(GLO)- Sở Thông tin và Truyền thông vừa có Công văn số 41/STTTT-CNTT gửi các sở, ban, ngành trên địa bàn tỉnh Gia Lai; Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh; Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh; UBND các huyện, thị xã, thành phố; các cơ quan báo chí địa phương; các văn phòng đại diện cơ quan báo chí hoạt động trên địa bàn tỉnh; phóng viên thường trú, văn phòng đại diện các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh Gia Lai về việc sử dụng mạng xã hội Zalo để tra cứu thông tin.
       Theo đó, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Công ty VNG-ZALO để giúp công dân, doanh nghiệp nộp hồ sơ, theo dõi, tra cứu tình trạng giải quyết hồ sơ thủ tục hành chính của tỉnh qua mạng xã hội Zalo. Thông qua Zalo để công khai các kênh thông tin như: phản ánh kiến nghị; đường dây nóng; tài liệu quy hoạch; thông tin tuyển dụng; dự án kêu gọi đầu tư; kế hoạch đấu thầu; giá đất; tài liệu pháp lý… giúp công khai, minh bạch thông tin đến công dân, doanh nghiệp.
       Tài liệu hướng dẫn sử dụng Zalo để Tra cứu thông tin, tải tại đây./.