Tin tức chuyên môn > Cải cách hành chính > Tin về CCHC > Công bố Chỉ số cải cách hành chính năm 2019 của các sở, ban, ngành và UBND cấp huyện tỉnh Gia Lai

21/03/2020

UBND tỉnh Gia Lai vừa công bố Chỉ số cải cách hành chính (CCHC) năm 2019 của các sở, ban, ngành tỉnh và UBND các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn.
      Theo đó, đối với Chỉ số CCHC của các sở, ban, ngành tỉnh; xếp hạng thứ nhất là Sở Giao thông vận tải với tổng điểm 91,37 và xếp cuối cùng là Sở GD-ĐT với tổng điểm 64,40. Trong khi đó đối với UBND các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh; xếp ở vị trí đầu tiên là UBND thị xã Ayun Pa với tổng điểm 78,72 và xếp cuối cùng là UBND huyện Chư Pah với tổng điểm 70. UBND tỉnh yêu cầu căn cứ vào Chỉ số CCHC năm 2019, các sở, ban, ngành tỉnh và UBND các huyện, thị xã, thành phố tổ chức quán triệt, đánh giá, rút kinh nghiệm; có giải pháp khắc phục các tồn tại, hạn chế nhằm đẩy mạnh CCHC, cải thiện Chỉ số CCHC trong năm 2020 và những năm tiếp theo.
       Chi tiết Quyết định số 122/QĐ-UBND ngày 18/3/2020 của UBND tỉnh Gia Lai về việc phê duyệt và công bố Chỉ số CCHC của các sở, ban, ngành tỉnh và UBND các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Gia Lai, tải tại đây./.