You have an old version of Adobe's Flash Player. Get the latest Flash player.

CHUYÊN MỤC

Công tác tôn giáo > Tin tức hoạt động > Tập thể, chức sắc các tôn giáo, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể chúc mừng Ban Tôn giáo tỉnh Gia La

Tập thể, chức sắc các tôn giáo, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể chúc mừng Ban Tôn giáo tỉnh Gia Lai nhân kỷ niệm 64 năm Ngày truyền thống Ngành quản lý nhà nước về tôn giáo (02/8/1955-02/8/2019).

02/08/2019

Ngày 02-8-2019, nhân kỷ niệm 64 năm Ngày truyền thống Ngành quản lý nhà nước về tôn giáo. Ban Tôn giáo-Sở Nội vụ tỉnh Gia Lai đã rất vinh dự được nhận được những lẵng hoa, quà và điện chúc mừng của các tập thể, chức sắc tôn giáo, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể.
       Ban Tôn giáo tỉnh xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các tập thể, chức sắc các tôn giáo, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể đã quan tâm và gửi những lẵng hoa, quà và điện chúc mừng đến Ban Tôn giáo nhân Ngày truyền thống Ngành quản lý nhà nước về tôn giáo. Trong thời gian tới, Ban Tôn giáo sẽ tiếp tục triển khai có hiệu quả các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật về tôn giáo, giải quyết kịp thời các nhu cầu sinh hoạt tôn giáo chính đáng của nhân dân theo đúng pháp luật./.
Ban Tôn giáo tỉnh
Lượt xem: 343
 
Copyright © 2018 Bản quyền thuộc về Sở Nội vụ tỉnh Gia Lai - Địa chỉ: 03 Hai Bà Trưng - TP.Pleiku - Gia Lai
Chịu trách nhiệm: Ông Huỳnh Văn Tâm - Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Gia Lai
Giấy phép số: 02/GP-TTĐT ngày 23/5/2018 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.