You have an old version of Adobe's Flash Player. Get the latest Flash player.

CHUYÊN MỤC

Công tác tôn giáo > Tin tức hoạt động > Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc mừng các cơ sở tôn giáo nhân dịp Giáng sinh năm 2019

Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc mừng các cơ sở tôn giáo nhân dịp Giáng sinh năm 2019

27/12/2019

Sáng ngày 19 tháng 12 năm 2019, Đoàn công tác của Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Gia Lai do Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Kpăh Thuyên làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng Giáng sinh tại các cơ sở tôn giáo trên địa bàn tỉnh Gia Lai và tỉnh Kon Tum. Tham gia cùng Đoàn có đại diện các cơ quan: Ban Dân vận Tỉnh ủy, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Công an tỉnh và Ban Tôn giáo. Theo đó, đoàn đã đến thăm Tòa Giám mục Kon Tum; Ban Đại diện Tin lành tỉnh Gia Lai; Giáo xứ Thánh Tâm, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai.
       Tại các cơ sở tôn giáo, thay mặt lãnh đạo tỉnh Gia Lai, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Kpă Thuyên đã ân cần hỏi thăm sức khỏe các chức sắc và chúc các chức sắc, chức việc, nhà tu hành, tín đồ đạo Công giáo và Tin Lành, hưởng một mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc. Đồng thời, thông tin một số kết quả đạt được về phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh Gia Lai trong năm 2019.
LD-tinh-mung-giang-sinh-tai-Toa-giam-muc-Kon-Tum.JPG
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai - Kpă Thuyên chúc mừng Giáng sinh tại Tòa Giám mục Kon Tum

       Trong không khí vui tươi, phấn khởi, các chức sắc đạo Công giáo và Tin Lành cũng đã gửi lời cảm ơn lãnh đạo tỉnh Gia Lai đã quan tâm, chia vui với đồng bào có đạo trong dịp lễ Giáng sinh và trao đổi trong thời gian tới sẽ tiếp tục vận động bà con tín đồ sống “tốt đời, đẹp đạo", thi đua lao động sản xuất, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.
Ban Tôn giáo tỉnh Gia Lai
Lượt xem: 602
 
Copyright © 2018 Bản quyền thuộc về Sở Nội vụ tỉnh Gia Lai - Địa chỉ: 03 Hai Bà Trưng - TP.Pleiku - Gia Lai
Chịu trách nhiệm: Ông Huỳnh Văn Tâm - Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Gia Lai
Giấy phép số: 02/GP-TTĐT ngày 23/5/2018 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.