Công tác tôn giáo > Tin tức hoạt động > Kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Ngành quản lý nhà nước về tín ngưỡng, tôn giáo (02/8/1955-02/8/2020

Kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Ngành quản lý nhà nước về tín ngưỡng, tôn giáo (02/8/1955-02/8/2020)

04/08/2020

Tập thể, chức sắc các tôn giáo, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể chúc mừng Ban Tôn giáo – Sở Nội vụ tỉnh Gia Lai nhân kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Ngành quản lý nhà nước về tín ngưỡng, tôn giáo (02/8/1955-02/8/2020).
       Sáng ngày 31 tháng 7 năm 2020, tại Hội trường Sở Nội vụ, 03 Hai Bà Trưng, thành phố Pleiku, Ban Tôn giáo tỉnh Gia Lai đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống ngành quản lý Nhà nước về tín ngưỡng, tôn giáo.
       Tại buổi lễ, Ban Tôn giáo-Sở Nội vụ tỉnh Gia Lai đã rất vinh dự được nhận được những lẵng hoa và điện chúc mừng của các tập thể, chức sắc tôn giáo, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể.
       Ban Tôn giáo-Sở Nội vụ tỉnh Gia Lai xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các tập thể, chức sắc các tôn giáo, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể đã quan tâm và gửi những lẵng hoa và điện chúc mừng đến Ban Tôn giáo nhân Ngày truyền thống Ngành quản lý nhà nước về tín ngưỡng, tôn giáo. Trong thời gian tới, Ban Tôn giáo sẽ tiếp tục triển khai có hiệu quả các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật về tôn giáo, giải quyết kịp thời các nhu cầu sinh hoạt tôn giáo chính đáng của nhân dân theo đúng pháp luật./.
Ban Tôn giáo tỉnh Gia Lai