You have an old version of Adobe's Flash Player. Get the latest Flash player.

CHUYÊN MỤC

Công tác tôn giáo > Tin tức hoạt động > Thăm hỏi, tặng quà chức sắc, nhà tu hành các tôn giáo là thân nhân liệt sỹ nhân Ngày Thương binh, li

Thăm hỏi, tặng quà chức sắc, nhà tu hành các tôn giáo là thân nhân liệt sỹ nhân Ngày Thương binh, liệt sỹ 27/7

26/07/2019

Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2019), với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”. Trong 02 ngày, từ ngày 25 đến ngày 26-7-2019, lãnh đạo Ban Tôn giáo-Sở Nội vụ tỉnh Gia Lai đã đến thăm, tặng quà 04 chức sắc, nhà tu hành các tôn giáo là thân nhân liệt sỹ trên địa bàn tỉnh Gia Lai.
       Tại các nơi đến thăm, Ông Hồ Hải Tần-Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng Ban Tôn giáo tỉnh đã ân cần gửi lời thăm hỏi sức khỏe đến chức sắc, nhà tu hành các tôn giáo có thân nhân là liệt sỹ. Đồng thời, bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với những công lao, đóng góp của các liệt sỹ đã anh dũng chiến đấu, hi sinh vì nền độc lập, tự do của dân tộc.
       Chức sắc, nhà tu hành các tôn giáo là thân nhân liệt sỹ cũng đã bày tỏ niềm cảm kích trước sự quan tâm của các cấp chính quyền nói chung và lãnh đạo Sở Nội vụ-Ban Tôn giáo tỉnh Gia Lai nói riêng nhân Ngày Thương binh, liệt sỹ. Đồng thời, trong thời gian tới, các chức sắc, nhà tu hành sẽ tiếp tục cùng với chính quyền tuyên truyền vận động, hướng dẫn tín đồ thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước./.
Ban Tôn giáo tỉnh Gia Lai
Lượt xem: 398
 
Copyright © 2018 Bản quyền thuộc về Sở Nội vụ tỉnh Gia Lai - Địa chỉ: 03 Hai Bà Trưng - TP.Pleiku - Gia Lai
Chịu trách nhiệm: Ông Huỳnh Văn Tâm - Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Gia Lai
Giấy phép số: 02/GP-TTĐT ngày 23/5/2018 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.